MỸ PHẨM - KHUYẾN MÃI

Mỗi tuần Mỹ Dung Spa sẽ có 1 dòng sản phẩm được giảm 10% so với giá thị trường cho 10 khách hàng may mắn đặt hàng trước tiên. Nhanh tay sở hữu sản phẩm chất lượng nhưng giá cực ưu đãi nhé!

Mỹ phẩm être belle

Mỹ phẩm être belle

Dòng sản phẩm trị liệu Être Belle – một trong những thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp danh tiếng tại Đức được người sáng lập, tiến sĩ Hary Emich mua độc quyền cách đây 30 năm. Thương hiệu Être Belle đã phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong những đối tác uy tín nhất có mặt trong hơn 3000 thẩm mỹ viện và spa tại Đức và hơn 54 quốc gia trên toàn thế giới. Kim chỉ nam của Être Belle ưu tiên hướng đến việc cung cấp cho các nhà thẩm mỹ & trị liệu sắc đẹp cũng như người tiêu dùng toàn cầu những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả, tương thích và an toàn với da, tuân thủ theo tiêu chuản chung của Hiệp hội mỹ phẩm Châu Âu & Quốc tế (CTFA và INCI), đáp ứng những nhu cầu cơ bản đến chuyên sâu của làn da hiện đại, không chỉ ở những nước trong khối EU mà còn ngày càng tiến sâu vào những vấn đề da phức tạp tại Châu Á, nơi có nhiều thử thách từ môi trường ô nhiểm và các tác nhân có hại làm tổn thương làn da tự nhiên.

Mỹ phẩm Dermalogica

Mỹ phẩm Dermalogica

Với vị trí là một thương hiệu, Dermalogica ngay lập tức làm đảo lộn các mô hình hiện hành của ngành làm đẹp bằng cách xem việc chăm sóc da là một vấn đề sức khỏe, trái ngược với mối quan tâm về mỹ phẩm làm đẹp. Bằng cách chúng tôi loại bỏ các chất gây kích ứng phổ biến từ trong danh sách thành phần, Dermalogica cũng giới thiệu một yếu tố mới và quyền năng vào bản sắc thương hiệu: đó chính là sự chuyên môn của chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp. Từ đó, và cho đến bây giờ, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại Hoa Kỳ, chúng tôi không bao giờ thử nghiệm trên động vật, và Dermalogica chỉ được kê toa sử dụng khi có sự tư vấn và trị liệu chuyên nghiệp của các chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp. Dermalogica,cho đến nay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp trên hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới, và thường được kê toa hơn so với những sản phẩm khác.