Cho em hỏi spa điều trị sẹo bằng phương pháp gì? Và phục hồi được bao nhiêu ạ

Câu hỏi:

Chào spa! Cho em hỏi spa điều trị sẹo bằng phương pháp gì? Và phục hồi được bao nhiêu ạ?

Trả lời:

Chào bạn! 

PRP kết hợp lăn kim hiện nay được xem là phương pháp trị sẹo rỗ , trị thâm do mụn để lại, sạm, nám , tàn nhang và trẻ hoá da hiệu quả và nhanh chóng nhất mà chưa có phương pháp nào sánh bằng. Tỷ lệ phục hồi lên đến >80%

Công nghệ PRP huyết tương giàu tiểu cầu kết hợp với lăn kim là giải pháp sinh học tự thân an toàn,hiệu quả giúp điều trị sẹo rỗ,nuôi dưỡng,tái tạo làn da từ sâu bên trong,hiệu quả rõ rệt sau 1 liệu trình điều trị.


♻Đối với trường hợp sẹo rỗ nặng và vết sẹo lõm có diện tích bề mặt lớn thì việc lăn kim bằng tế bào gốc thông thường sẽ có kết quả chậm hơn vì đó chỉ là tác động từ bên ngoài . Tuy nhiên đối với phương pháp PRP này thì sẽ tác động từ sau bên trong nhưng lại không gây tổn thương trên bề mặt.
✅B1 : Sau khi thăm khám các khách hàng sẽ được lấy khoảng 20ml máu từ chính cơ thể bệnh nhân,phần lớn hồng cầu và bạch cầu sẽ được bỏ đi, còn lại là huyết tương giàu tiểu cầu PRP . Sau quy trình chiết tách,huyết tương giàu tiểu cầu PRP được đưa sâu vào bên trong da mà không gây ra bất kì phản ứng thải loại, dị ứng hay tác dụng phụ nào.
✅B2 : Các bác sĩ sẽ tiến hành tách các mô sẹo dưới da tạo những tổn thương giả kích thích quá trình tái tạo da.
✅B3 : Các bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp PRP huyết tương giàu tiểu cầu vào bên dưới vết sẹo sẽ phát huy làm đầy các hố lõm,trẻ hoá da,thu nhỏ lỗ chân lông,cải thiện độ sáng của làn da.
✅B4 : Sau khi tiêm các bác sĩ sẽ thoa tế bào gốc tự thân màu đỏ (vì điều này mà phương pháp này còn gọi là "mặt nạ máu ").
✅B5: Còn lại huyết tương nghèo tiểu cầu sẽ được chiết tách ra thành 14 ống, mỗi ống khoảng 0.7-1ml , bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sử dụng cho 14 ngày sau đó. Huyết tương tự thân này tốt hơn bất kì loại tế bào gốc hay collagen nào từ bên ngoài.


PRP kết hợp lăn kim hiện nay được xem là phương pháp trị sẹo rỗ , trị thâm do mụn để lại, sạm, nám , tàn nhang và trẻ hoá da hiệu quả và nhanh chóng nhất mà chưa có phương pháp nào sánh bằng .

⭐ Mời bạn đến TRung tâm để được soi da và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể gọi hotline 0942187039 để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Các câu hỏi liên quan

Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0933083486" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.