Những thói quen xấu khiến bộ ngực chảy xệ cần tránh

Có những thói quen tiêu cực như hút thuốc, mặc áo ngực không phù hợp, phơi nắng quá lâu … có thể khiến bộ ngực bị chảy xệ.

Có những thói quen tiêu cực như hút thuốc, mặc áo ngực không phù hợp, phơi nắng quá lâu … có thể khiến bộ ngực bị chảy xệ như bà lão...

1. Ngồi làm việc quá lâu 

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, ngày càng nhiều chị em tham gia vào những công việc văn phòng. Đặc điểm nổi bật của công việc này là phải ngồi hàng giờ trước bàn làm việc với máy vi tính.

Trên thực tế, không phải ai cũng luôn có ý thức điều chỉnh tư thế ngồi làm việc một cách khoa học, vì vậy đã có sự tác động không nhỏ đến sự phát triển của ngực. Việc ngồi hàng giờ trước máy vi tính khiến làn da bị các tia phóng xạ tác động cướp đi độ đàn hồi của tế bào da, trong đó có cả bộ ngực.

Mặt khác, với tư thế sai trong khi ngồi làm việc còn khiến cho bộ ngực có nhiều lúc bị dồn ép quá mức gây ức chế quá trình lưu thông mạch máu. Những nguyên nhân này khiến cho quá trình lão hóa diễn ra sớm hơn thường lệ và dẫn đến sự chảy xệ của bộ ngực là không tránh khỏi.

Sai lam te hai cho nguc

Ngồi làm việc sai tư thế hoặc quá lâu trên bàn làm việc ảnh hưởng xấu đến ngực

2. Hút thuốc

Tuy rằng, ngày nay với sự tác động của công tác tuyên truyền về hậu quả của việc hút thuốc được nhiều nước trên thế giới thực hiện đã có tác động tích cực. Nhưng trên thực tế còn không ít người vẫn bị những làn khói thuốc mờ ảo lôi cuốn, trong đó có cả phải đẹp.

Theo sự phân tích của các nhà khoa học trên thế giới thì khi hút thuốc, các tế bào da sẽ bị giảm sự đàn hồi và quá trình tái sản xuất collagen. Đồng thời, nó còn gây khó khăn cho quá trình lưu thông các mạch máu dưới da khiến cho quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng.

Kết quả cuối cùng là sự xuất hiện các nếp nhăn và sự chảy xệ từ bộ ngực. Vì vậy, nếu bạn là người đang có thói quen hút thuốc thì hãy bỏ ngay để vừa bảo vệ sức khỏe và giúp bộ ngực luôn căng tròn.

3. Phơi nắng quá nhiều

Phơi nắng là một trong những biện pháp tích cực giúp các tế bào da phát triển khỏe mạnh và có vẻ đẹp tự nhiên. Nhưng lạm dụng quá nhiều lại có thể gây nên hiện tượng ngược lại.

Sự tác động của tia nắng mặt trời với thời gian quá lâu sẽ khiến cho các tế bào da bị nóng và bỏng. Nguyên nhân này khiến cho độ đàn hồi của làn da bị giảm và gây nên hiện tượng nám da và chảy xệ. Hãy biết vận dụng đúng mức sở thích này, nếu bạn muốn giúp cơ thể khỏe mạnh và bộ ngực đẹp.

 Sai lam te hai cho nguc

Phơi nắng quá lâu khiến da ngực bị nhăn 

4. Mặc áo ngực không phù hợp

Vì một lý do nào đó, bạn chọn áo ngực không đúng kích thước có thể gây nên những vấn đề rắc rối cho sự phát triển của ngực.

Nếu quá lỏng sẽ khiến các mô cơ trên ngực bị kéo xệ, nếu chặt quá sẽ khiến ngực đau và ảnh hưởng đến khuôn hình. Cách tốt nhất là hãy tự biết cơ thể để lựa chọn kích thước áo ngực cho phù hợp với từng thời kỳ.

Sai lam te hai cho ngucs

Áo ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe và vẻ đẹp của bộ ngực

5. Sử thay đổi chế độ ăn uống không hợp lý

Sự thay đổi các chế độ ăn uống là nguyên nhân khiến cơ thể tăng và giảm trọng lượng liên tục. Sự tác động trực tiếp của sự tăng giảm này là quá trình đàn hồi của làn da, trong đó đối với bộ ngực cũng không ngoại lệ.

Sự tăng lên khiến làn da bị kéo căng quá mức, sự giảm xuống khiến làn da bị chùng gây nên các nếp nhăn. Đối với bộ ngực sẽ là sự chảy xệ không đáng có. Vì vậy, hãy bảo đảm cân bằng các bữa ăn để duy trì trọng lượng cũng là biện pháp giúp bộ ngực khỏe đẹp tự nhiên.

Các tin liên quan

Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0933083486" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.